0395313669

Sản phẩm Probiotics chứa hàng tỷ lợi khuẩn có tốt hơn BioGaia không?

Sản phẩm Probiotics chứa hàng tỷ lợi khuẩn có tốt hơn BioGaia không?

Có nhiều sản phẩm probiotics chứa hàng tỷ tế bào lợi khuẩn, vậy sẽ có tác dụng tốt hơn Biogaia protectis chỉ có 100 triệu tế bào lợi khuẩn?

Trả lời:

Khi mua các sản phẩm Probiotic, số lượng không quan trọng bằng khả năng sống khi đi vào cơ thể, nên bạn đừng quan tâm đến những lời quảng cáo “ chứa hàng tỷ” mà hãy yêu cầu đơn vị bán hàng cho xem bằng chứng chứng minh “còn sống khi vào cơ thể”. Nếu họ không có bằng chứng này, đồng nghĩa với việc dù có hàng tỷ vi khuẩn thì cũng không biết có còn sống hay sống được bao nhiêu khi đi vào cơ thể. Lựa chọn một sản phẩm không có bằng chứng về việc “còn sống”, không có nghĩa nó ko tốt, nhưng nó cũng giống như việc bạn đang “phải dùng thử xem có tốt không”.

Biogaia Protectis là probiotic có nguồn gốc từ sữa mẹ và là một trong những “cư dân” tự nhiên trong đường tiêu hóa của người. Vì vậy, Biogaia Protectis có tính hướng vật chủ và đã được chứng minh là có thể tồn tại và sinh trưởng tốt trong đường tiêu hoá sau khi bổ sung, kể cả trong môi trường acid của dạ dày và môi trường ở ruột non. Chính vì vậy, chỉ cần 100 triệu tế bào lợi khuẩn (10^8 CFU) là đủ để Biogaia Protectis® phát huy tác dụng.

Mức liều 5 giọt (chứa 100 triệu tế bào lợi khuẩn) là mức liều đã được nghiên cứu lâm sàng đầy đủ, đảm bảo an toàn và hiệu quả khi sử dụng.

Trả lời