0395313669

BioGaia Protectis có an toàn cho phụ nữ mang thai?

BioGaia có an toàn cho phụ nữ mang thai không?

Cùng tìm hiểu lý do tại sao BioGaia với thành phần chính là chủng lợi khuẩn (probiotic) L.reuteri Protectis an toàn và mọi phụ nữ mang thai nên sử dụng

1. BioGaia Protectis có nguồn gốc tự nhiên

BioGaia Protectis là một chủng vi khuẩn có lợi được phân lập từ sữa mẹ của một người mẹ ở Peru vào năm 1990, đã được loại bỏ hai plasmid mang kháng kháng sinh. Nên BioGaia Protectis đã giữ lại được tất cả các đặc tính di truyền và sinh học có lợi, ngoại trừ các plasmid.

2. BioGaia Protectis có độ tương tự 99% so với loài L.reuteri, an toàn cho mọi đối tượng

BioGaia Protectis là một thành viên điển hình của loài L. reuteri, qua phân tích gen 16SrRNA cho thấy nó có độ tương tự 99% so với loài L.reuteri, nên An toàn cho mọi đối tượng.

3. BioGaia Protectis có 152 nghiên cứu trên 14.500 người chứng minh an toàn – hiệu quả

BioGaia Protectis đã được nghiên cứu rộng rãi trong các thử nghiệm lâm sàng và đã được chứng minh là men vi sinh giúp tăng cường sức khỏe, có tác dụng ở cả trẻ em và người lớn.

Tính đến hết năm 2019, BioGaia Protectis có 152 nghiên cứu lâm sàng thực hiện ở 14.500 đối tượng bao gồm: người lớn trong đó có phụ nữ mang thai và trẻ sơ sinh, trẻ em.

Nhiều nghiên cứu và phân tích tổng hợp đã xác minh BioGaia Protectis an toàn cho con người bằng cách sử dụng ở mọi lứa tuổi bao gồm trẻ sơ sinh, phụ nữ có thai và cho con bú, và người già.

Cho đến nay, chưa phát hiện ra bất kỳ sự bất lợi nghiêm trọng liên quan đến việc sử dụng BioGaia Protectis.

4. BioGaia Protectis được EFSA (Cơ quan An toàn thực phẩm châu Âu ) và FDA Hoa Kỳ chứng minh an toàn – hiệu quả.

5. Bán được 11 tỷ liều trên toàn thế giới (Tính năm 2020).

Dựa trên những sự thật này, có tuyên bố rằng BioGaia Protectis là an toàn để sử dụng cho phụ nữ mang thai, cho con bú, trẻ em và người lớn.

Trả lời