0395313669

BioGaia giảm 75% tác dụng phụ do kháng sinh

Tiêu chảy, phân sống, nôn, đau bụng, đầy hơi, chướng bụng… là một trong những tác dụng phụ phổ biến thường gặp ở trẻ sử dụng kháng sinh. Thuốc kháng sinh không chỉ tiêu diệt vi khuẩn có hại mà tiêu diệt cả vi khuẩn có lợi, gây xáo trộn và làm mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Việc bổ sung Probiotic được xem là một trong những giải pháp hiệu quả giúp giảm tác dụng phụ của kháng sinh.

BioGaia giảm tác dụng phụ do kháng sinh như thế nào

Có tới 40% trẻ em dùng các kháng sinh phổ rộng sẽ bị tiêu chảy. Trong đó, một tỉ lệ lớn các tác dụng phụ có thể khiến việc điều trị bị gián đoạn kèm theo nguy cơ thất bại điều trị và gia tăng sự đề kháng kháng sinh.

Probiotics được xem là có hiệu quả trong việc kiểm soát sự phát triển quá mức của các vi khuẩn có hại và có thể giúp ngăn ngừa hoặc làm giảm tỉ lệ các tác dụng phụ do kháng sinh. Bệnh nhân thường không muốn trị liệu kháng sinh nếu họ đã từng gặp những tác dụng phụ trước đây. Một lựa chọn để tránh vấn đề này là sử dụng Probiotic.

L.reuteri Protectis (BioGaia) đã được nghiên cứu ở trẻ em như một liệu pháp hỗ trợ điều trị kháng sinh, và đã được chứng minh làm giảm đáng kể các tác dụng phụ do kháng sinh.

Dưới đây là các biểu đồ sau nghiên cứu của L.reuteri Protectis (BioGaia), biểu đồ chứng minh BioGaia giảm các rối loạn về đường tiêu hóa lên đến 75%.

Biểu đồ nghiên cứu tác động của BioGaia đối với tác dụng do kháng sinh
Biểu đồ nghiên cứu tác động của BioGaia đối với tác dụng do kháng sinh

BioGaia Protectis – Men vi sinh duy nhất trên Thế Giới được phân lập từ sữa mẹ

BioGaia Protectis không chỉ là một men vi sinh đơn thuần. Nếu xét theo các tiêu chuẩn về WHO, WGO, FAO, thì BioGaia được xem là một Probiotics đúng nghĩa. Sản phẩm chứa chủng lợi khuẩn duy nhất L.reuteri DSM 17938 được phân lập từ sữa mẹ. Hiện tại, chủng này đang được lưu trữ lại ngân hàng chủng chuẩn Hoa Kỳ.

  • Xét về thương hiệu: Sản phẩm có mặt trên thị trường hơn 30 năm (từ 1990), lưu hành trên 100 Quốc Gia, tại Việt Nam BioGaia có mặt vào tháng 8/2015 – được nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Điển.
  • Xét về bằng chứng khoa học: Sản phẩm có 152 nghiên cứu lâm sàng tính đến hết năm 2019. Và được thực hiện trên 14.500 đối tượng bao gồm trẻ sơ sinh, sinh non, người trưởng thành…
  • Xét về sự an toàn: Sản phẩm đã được nghiên cứu rất kỹ trên hơn 600 trẻ sơ sinh về sự an toàn. Các kết quả nghiên cứu cho thấy khi sử dụng liên tục (ít nhất 12 tháng) với liều khuyến cáo (5giọt/ngày) không có tác dụng bất lợi nào được tìm thấy. BioGaia cũng có nghiên cứu về việc dùng với liều gấp 100 lần khuyến cáo (500 giọt/ngày), kết quả thu được vẫn là không tìm thấy tác dụng phụ đáng lo ngại nào.
    Sau khi công bố các nghiên cứu này, FDA đã đồng ý chứng nhận an toàn cấp cao nhất cho BioGaia Protectis – FDA GRAS.
BioGaia giảm các rối loạn tiêu hóa chức năng
BioGaia giảm các rối loạn tiêu hóa chức năng hiệu quả

ĐƯỢC CHỨNG MINH
– 100% khỏi táo bón chức năng trong 4 tuần
– Giảm 80% tỉ lệ nôn trớ sinh lý trong 4 tuần
– 100% các bé giảm thời gian quấy khóc – Khóc dạ đề Colic (giảm ít nhất 55%)
– Giảm đến 75% tác dụng phụ do kháng sinh ở mọi đối tượng

DỰ PHÒNG Ở TRẺ KHỎE MẠNH
– Giảm 75% tỉ lệ nhiễm khuẩn trên đường tiêu hóa
– Giảm 65% tỉ lệ nhiễm khuẩn trên đường hô hấp
– Giảm 80% tỉ lệ phải can thiệp bằng thuốc
– Giảm 60% số lần con bị ốm sốt
– Tiết kiệm chi phí chăm sóc trung bình 104$/trẻ cho gia đình và 130$/trẻ cho xã hội

Công dụng dự phòng được khuyến cáo dùng cho các trẻ mới sinh bởi Giáo sư Hania Szajewska (Tổng Thư Ký Hội Nhi Khoa Châu Âu)

————————

Đặt hàng Online tại website Thực phẩm chức năng Châu Âu
1. Đặt hàng tại Fanpage Thực phẩm chức năng Châu Âu
2. Gọi đến Hotline (+84) 395 313 669
Thực phẩm chức năng Châu Âu làm việc vào giờ hành chính từ thứ 2 – thứ 6 hàng tuần.
Vào các ngày nghỉ chúng tôi sẽ trả lời vào thứ 2, mong quý khách hàng thông cảm nếu chưa nhận được hỗ trợ trong thời gian này.

Trả lời