0395313669

BioGaia – Dự phòng nhiễm khuẩn, tăng cường hệ miễn dịch

BioGaia - Dự phòng nhiễm khuẩn, tăng cường hệ miễn dịch

Tiêu chảy và nhiễm khuẩn hô hấp là những nguyên nhân hàng đầu về bệnh lý và tử vong ở trẻ nhỏ trên thế giới. Trẻ nhỏ thường dễ bị nhiễm khuẩn hơn do hệ miễn dịch chưa hoàn thiện. Đặc biệt, khi trẻ tham gia các hoạt động cộng đồng như đi nhà trẻ hoặc đến trường. Các nghiên cứu lâm sàng của BioGaia chỉ ra rằng trẻ được bổ sung chủng vi khuẩn L. reuteri DSM 17938 thường xuyên sẽ có hệ tiêu hóa và sức đề kháng khỏe mạnh hơn nhiều so với không dùng.

Hệ vi sinh và hệ miễn dịch có mối liên hệ với nhau

Hệ vi sinh đường ruột là hàng rào bảo vệ cơ thể khỏi các nguyên nhân gây bệnh. Ở trẻ nhỏ, do hệ miễn dịch chưa phát triển đầy đủ như của người lớn nên trẻ dễ bị tấn công bởi các vi khuẩn, virus và các nguyên nhân gây bệnh khác từ môi trường xung quanh.

80% hệ miễn dịch có liên quan đến hệ vi sinh đường ruột
80% sức khỏe miễn dịch có liên quan đến hệ vi sinh đường ruột

Theo những nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học, 80% hệ miễn dịch có mối liên hệ trực tiếp với đường tiêu hóa và một hệ vi sinh cân bằng là hết sức cần thiết để có 1 cơ thể khỏe mạnh. Cụ thể, các loại vi khuẩn nằm trong đường ruột góp phần hỗ trợ cơ thể trẻ sản xuất các chất kháng thể chống bệnh tật, quyết định sự phát triển và hoạt động của hệ miễn dịch.

Hệ vi sinh của mỗi người là duy nhất và có xu hướng cố định khi trưởng thành, hệ này hình thành ở giai đoạn từ 0 – 3 tuổi. Vì vậy giai đoạn từ 0 – 3 tuổi là vô cùng quan trọng đối với mỗi người. Môi trường sống và chế độ sinh hoạt của các em bé sẽ quyết định sự hình thành hệ vi sinh và miễn dịch của các con. Sau giai đoạn này thì hệ vi sinh sẽ được hình thành và mỗi em bé đều sẽ có những “thể trạng” khác nhau. Đây cũng chính là lý do, cha mẹ cần tăng cường miễn dịch đường tiêu hóa cho trẻ ngay từ sớm để cung cấp cho con một khởi đầu tốt nhất.

Nghiên cứu về việc sử dụng BioGaia dự phòng

Nhiều bằng chứng chỉ ra rằng Probiotic có thể tác động đến sức khỏe đường tiêu hóa ở trẻ. Các nghiên cứu với L.reuteri Protectis (L.reuteri DSM 17938) đã cho thấy tác dụng tích cực của nó đối với việc phòng ngừa bệnh tật ở trẻ em, đặc biệt là phòng ngừa nhiễm khuẩn. Ngoài ra sử dụng dự phòng L.reuteri Protectis được chứng minh là làm giảm chi phí cho cả gia đình và cộng đồng.

>>Tài liệu gốc tham khảo tại NCBI
Trang web NCBI trực thuộc Thư viện Y khoa Quốc gia Hoa Kỳ (National Library of Medicine, NLM), đồng thời là một cơ quan của Các viện Y tế Quốc gia Hoa Kỳ (National Institutes of Health, NIH.

Nghiên cứu nhằm tìm hiểu việc bổ sung L.reuteri DSM 17938 trong 3 tháng đầu đời có làm giảm sự xuất hiện của khóc dạ đề Colic, trào ngược thực quản dạ dày và táo bón ở trẻ sơ sinh? Và hiệu quả kinh tế khi sử dụng sản phẩm BioGaia đối với gia đình, xã hội là như thế nào?

Tổng cộng có 589 trẻ được phân ngẫu nhiên để bổ sung BioGaia Protectis hoặc giả dược trong 90 ngày.
Kết quả thu được hết sức khả quan: BioGaia Protectis làm giảm sự xuất hiện của các triệu chứng rối loạn tiêu hóa, khóc dạ đề đáng kể, và làm giảm chi phí chăm sóc sức khỏe cho gia đình và xã hội.

Biểu đồ bổ sung BioGaia cho các bé liên tục ít nhất 2,5 tháng
Biểu đồ bổ sung BioGaia cho các bé liên tục ít nhất 2,5 tháng

Biểu đồ trên cho thấy các bé được bổ sung BioGaia liên tục ít nhất 2,5 tháng sẽ:
– Giảm số lần phải thăm khám bác sĩ 60%
– Giảm số lần phải sử dụng thuốc kháng sinh lên đến 80%
– Giảm số lần bị ốm sốt 65%.
– Giảm số ngày phải nghỉ học 60% (trên đối tượng trẻ nhỏ)
– Giảm số lần bị mắc tiêu chảy do nhiễm khuẩn đến 70%.

>>Tài liệu gốc: xem tại đây
>>Hội Nhi Khoa Việt Nam cũng đã có đăng tải thông tin công nhận việc này: Xem tại đây

BioGaia – Men vi sinh nhập khẩu 100% từ Thụy Điển

BioGaia Protectis không chỉ là một men vi sinh đơn thuần. Nếu xét theo các tiêu chuẩn về WHO, WGO, FAO, thì BioGaia được xem là một Probiotics đúng nghĩa. Được FDA của Hoa Kỳ chứng nhận an toàn ở cấp cao nhất (GRAS), được phép sử dụng trên trẻ sơ sinh ngay từ 0 tháng tuổi và cả trẻ sinh non.
Thành phần hoàn toàn 100% tự nhiên, chứa chủng lợi khuẩn L.reuteri DSM 17938 có nguồn gốc từ sữa mẹ kết hợp cùng tinh dầu cọ và tinh dầu hướng dương. Mùi vị thơm ngon, dễ uống và được rất nhiều bà mẹ trên khắp Thế Giới tin dùng cho cả bé, gia đình.

Sản phẩm có mặt trên thị trường hơn 30 năm (từ 1990), lưu hành trên 96 Quốc Gia, tại Việt Nam BioGaia có mặt vào tháng 8/2015 – được nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Điển – phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi BioVagen Việt Nam.
Tính đến hết năm 2019, BioGaia có 152 nghiên cứu lâm sàng. Đối tượng nghiên cứu bao gồm trẻ sơ sinh, sinh non, trẻ em, người trưởng thành.
Đặc biệt, sản phẩm đã được nghiên cứu rất kỹ trên hơn 600 trẻ sơ sinh về sự an toàn. Các kết quả nghiên cứu cho thấy khi sử dụng liên tục (ít nhất 12 tháng) với liều khuyến cáo (5 giọt/ngày) không có tác dụng bất lợi nào được tìm thấy. BioGaia cũng có nghiên cứu về việc dùng với liều gấp 100 lần khuyến cáo (500 giọt/ngày), kết quả thu được vẫn là không tìm thấy tác dụng phụ đáng lo ngại nào.

BioGaia hỗ trợ cải thiện tiêu hóa, dự phòng nhiễm khuẩn và tăng đề kháng

Men vi sinh BioGaia dùng hiệu quả cho bé khỏe mạnh và trường hợp bị rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy, táo bón, khóc dạ đề, nôn trớ. Dưới đây, là một số công dụng đã được chứng minh:

  • 100% khỏi táo bón chức năng trong 4 tuần.
  • Giảm 80% tỉ lệ nôn trớ sinh lý trong 4 tuần.
  • 100% các bé giảm thời gian quấy khóc – Khóc dạ đề Colic (giảm ít nhất 55%).
  • Giảm đến 75% tác dụng phụ do kháng sinh ở mọi đối tượng.

Biogaia hiện đã có bán tại các chuỗi cửa hàng BiBoMart, Kids Plaza, Shoptretho, Con Cưng, Tuticare, nhà thuốc Pharmacity, Long Châu và các sàn thương mại điện tử lớn trên toàn quốc.

—————
Đặt hàng Online tại website Thực phẩm chức năng Châu Âu
1. Đặt hàng tại Fanpage Thực phẩm chức năng Châu Âu
2. Gọi đến Hotline (+84) 395 313 669
Thực phẩm chức năng Châu Âu làm việc vào giờ hành chính từ thứ 2 – thứ 6 hàng tuần.
Vào các ngày nghỉ chúng tôi sẽ trả lời vào thứ 2, mong quý khách hàng thông cảm nếu chưa nhận được hỗ trợ trong thời gian này.

Trả lời